บ่น บ่น ๆ – เคยรู้สึกเสียดายเวลาเล่นเกมกันมั้ยครับ?

My Life | April 27th, 2015 | arnondora

คำเตือน นี่คือการบ่นด้วยบรรทัดฐานของตัวผมเอง ฉะนั้น Logic ไม่ต้องไปหานะ OK นะ เข้าใจตรงกันนะ

หายไปนานเลย ช่วงนี้ติดค่ายเยาว์ที่มหาลัยกับ หลายๆอย่างเลยไม่ได้เขียนเลย ช่วงนี้มันเหนื่อย~~~

เรื่องนี้มันเกิดขึ้นเมื่อสัก 3-4 วันก่อนครับ ช่วงนั้นติดเกม Minecraft มากๆ เพราะซื้อหนังสือมา ตอนที่เคยรีวิว Book Set มหัศจรรย์จาก Mojang แกะกล่องรอบแรกของชีวิต โคตรจะตื่นเต้น!! ไปเลยน่ะครับ พอมาอ่านจริงๆจังๆแล้ว มันทำให้ติดเกมโคตรๆ งานก็เยอะ การบ้านท่วมหัวระเบิดตูม ประกอบกับตอนนี้ก็ใกล้จะสอบ Final แล้วอีก ก็ยังเล่นเกมไม่เลิกซะที

ตอนที่เล่นไป ในตัวเกม Minecraft มันก็มีหน้าไว้บอกว่าเราเล่นแมพนี้มานานกี่ชมแล้ว กดดูเท่านั้นแหละครับ

minecraftStat

 

OMG 0.79 day = 18.96 Hours 

18 เกือบ 19 ชั่วโมงนี่มหาศาลเลยนะนั่น มันจึงเกิดความคิดชั่ววูบ (รึเปล่า?) ที่ว่า รู้สึกเสียดายเวลาสุดๆเลย ถ้าเอาไปไล่ทำงานทั้งหมด มันคงเสร็จหมดแล้วอะ

มันเลยทำให้ผมคิดต่อไปอีก ว่าทั้งชีวิตนี้เราเล่นเกมไปเยอะแค่ไหนแล้ว โอ้โหบานอะ ยิ่งก่อนจะเขียนโปรแกรมนี้แบบ เล่นตั้งแต่เช้ายันเย็น โคตรจะเสียเวลาชีวิตอะ แค่นี้แหละ แค่บ่นเฉยๆ

You might also like...

ชีวิตฉัน : ทดลองจัดเวลาชีวิต My Life

ชีวิตฉัน : ทดลองจัดเวลาชีวิต

สวัสดีพวกนาย ~~ บทความนี้ก็ถือว่าเป็นการเปิดตัว Column ใหม่ของผมเลยละกันชื่อว่า “ชีวิตฉัน” เรื่องแรกที่อยากจะมาเล่าสู่กันอ่านกันในวันนี้คือ Time Management เหตุมันเกิดมาจากว่า ช่วงนี้ผมเปิดเทอมเรียบร้อยแล้ว และแน่นอนว่าการเปิดเทอมมันจะมาพร้อมกับสิ่งที่พวกเราทุกคนน่าจะรู้จักกันดีในชื่อว่า การบ้าน และเวลาเรียน มันก็ผลาญเวลาชีวิตเรามากพอแล้ว […]

นี่เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง My Life

นี่เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง

เมื่อวันก่อน ระหว่างที่นั่งเขียน PaperTheme อยู่ ก็คิดอยู่ว่า “นี่เราเขียน Blog นี้มากี่ปีแล้วหว่า แล้วมันมาถึงจุดนี้ได้ยังไง ? ” เลยย้อนกลับไปดูวันที่ของบทความแรก มันคือปี 2014 จนตอนนี้ปี 2017 […]